เกมส์ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ หรือ เกมส์ป๊อกแปดป๊อกเก้า เป็นเกมส์ไพ่ออนไลน์ที่นักพนันนิยมเล่นเพื่อหารายได้ มีกฎกติกาที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แม้ท่านเป็นนักพนันมือใหม่นั้นก็สามารถเล่นและเข้าใจได้ไม่ยาก การเข้าใช้บริการท่านได้มีอิสระในการเล่นอย่างเต็มที่ตามความพอใจของท่าน
กติกาป๊อกเด้งออนไลน์
ในการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นจะใช้ไพ่ 1 สำรับ และต้องมีผู้เล่นอย่างน้อย 4 คนขึ้นไป และต้องมีเจ้ามือ 1 คน เพื่อทำการแจกไพ่ให้กับผู้เล่น โดยจะทำการแจกให้ผู้เล่นรอบวง คนละ 2 ใบ แจกเจ้ามือเป็นคนสุดท้าย หากไพ่ที่ได้มีแต้มรวมเท่ากับ 8 หรือ 9 ผู้เล่นจะต้องทำการหงายไพ่ทันที แบบนี้เราจะเรียกว่าป๊อกแปดป๊อกเก้า ซึ่งท่านจะได้รับเงินเดิมพันเป็น 2 เท่าเมื่อชนะไพ่ป๊อก
ไพ่ตามแต้ม
หากไพ่ที่เปิดออกมานั้นมีแต้มต่ำกว่า 8 หรือ 9 ผู้เล่นนั้นสามารถเรียกจั่วไพ่เพิ่มเพื่อให้ได้แต้มใกล้ 8 หรือ 9 มากที่สุด
ไพ่ตอง
ไพ่ตอง คือ ไพ่ที่เปิดออกมาแล้วไพ่ทั้งสามใบนั้น มีแต้มตัวเดียวกันหลังจากจั่วไพ่แล้ว หากท่านชนะจะได้เงินสองเท่าของการเดิมพัน แต่หากว่าท่านได้ 3 แต้ม สามใบเหมือนกันนั้น ท่านจะได้รับเงินรางวัลเป็น 5 เท่า ของเงินเดิมพันที่ท่านวาง
ไพ่สามเหลือง
ไพ่สามเหลือง คือ กรณีที่ท่านได้ไพ่ K, Q, J กรณีได้ไพ่สองใบซ้อนกันจะได้แต้มเท่ากับศูนย์ แต่ท่านไม่ต้องหมดหวัง เพราะสามารถลุ้นเพิ่มโดยการจั่วไพ่ใบที่ 3 เพื่อให้ได้ไพ K, Q, J ใบไหนก็ได้ ก็จะมีโอกาสชนะ แต่ต้องเป็นกรณีที่เจ้ามือไม่ป๊อกแปดป๊อกเก้าเสียก่อน
ป๊อกเด้งออนไลน์ เป็นเกมส์พนันที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะด้วยการเล่นนั้นง่ายเป็นการลุ้นไพ่ 2 ใบ อัตราการจ่ายเงินรางวัลค่อนข้างสูง ระยะเวลาในการดำเนินเกมส์ค่อนข้างสั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้นและลุ้นไพ่ออนไลน์ ท่านสามารถเข้ามาเสี่ยงโชคได้ตลอด 24 ชั่วโมง